Công ty Cổ phần Thủy điện Xuân Minh tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2020


      Khu vực Nhà máy thủy điện Xuân Minh có diện tích hơn 17 hecta, tập trung toàn bộ máy móc, thiết bị, trạm phân phối, truyền tải điện. Hoạt động phát điện chia làm 03 ca/ngày, vận hành liên tục trong 24 giờ. Do đó, xảy ra tình huống hỏa hoạn, cháy nổ sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường.

     Vì vậy, thực hành diễn tập phòng cháy chữa cháy là một trong những nội dung quan trọng đảm bảo sự an toàn của CBCNV và tài sản Công ty.

      Sáng ngày 21/7/2020, CBCNV Công ty Cổ phần Thủy điện Xuân Minh đã phối hợp cùng Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại khu vực Nhà máy thủy điện Xuân Minh. Đây là chương trình định kỳ hàng năm, nhằm tăng cường khả năng thường trực sẵn sàng ứng phó, xử lý các tình huống chữa cháy. Thực hành diễn tập PCCC không chỉ tăng kinh nghiệm tiếp cận và sử dụng thành thạo các công cụ, trang thiết bị chữa cháy, cứu nạn trong những tình huống khẩn nguy, mà còn nâng cao ý thức, kiến thức phòng cháy chữa cháy của mỗi CBCNV trong Công ty.

                     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi diễn tập: