Đại hội Chi bộ Xuân Minh – Bái Thượng nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự chấp thuận của Đảng ủy Công ty Cổ phần Vinaconex P&C, ngày 07/5/2020, Chi bộ Xuân Minh – Bái Thượng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Tham dự đại hội có đồng chí Phạm Bảo Long – Phó bí thư Đảng ủy Công ty P&C, các đồng chí bí thư các Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Xuân Minh – Bái Thượng.


 

     Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, 100% đảng viên trong Chi bộ tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, làm theo đúng Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm qua, Chi bộ Xuân Minh – Bái Thượng đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh. Cũng tại Đại hội, các Đảng viên đã thảo luận, góp ý sôi nổi phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp phát triển nhiệm kỳ 2020-2022. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Bảo Long đã đánh giá cao những thành tích đạt được của Chi bộ trong năm qua, đồng thời kêu gọi toàn thể Đảng viên trong Chi bộ đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

        Đại hội đã bầu đồng chí Phạm Quang Minh giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Đinh Thùy Lâm giữ chức vụ Phó bí thư, đồng chí Nguyễn Hùng Cường là Chi ủy viên nhiệm kỳ 2020-2022. Toàn thể các đảng viên tham dự cũng đã nhất trí thông qua các nội dung trình bày tại Đại hội.

       Đại hội Chi bộ Xuân Minh – Bái Thượng nhiệm kỳ 2020-2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phát huy quyền và nhiệm vụ của người đảng viên, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của hai đơn vị. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 17h00 cùng ngày.