Công ty Cổ phần Thuỷ điện Xuân Minh nhận phụng dưỡng suốt đời người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Triệu Sơn, Thanh Hóa

Phát huy truyền thống tốt đẹp " Tương thân, tương ái", “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam ta, Công ty Cổ phần Thủy điện Xuân Minh đã nhận phụng dưỡng suốt đời Cụ Lê Thị Mào tại xã Thọ Tiến, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.


 

      Ông Nguyễn Hùng Cường – đại diện Công đoàn Công ty cho biết Cụ là mẹ của một cán bộ tạp vụ trong Công ty. Năm nay tuổi Cụ đã cao, lại mất thị lực hai mắt, sức khỏe yếu không đi lại được, gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Do đó, Công ty đã quyết định nhận phụng dưỡng Cụ 1.500.000 đồng mỗi tháng.

 

                           Ông Phạm Quang Minh - Giám đốc Công ty và Cụ Lê Thị Mào

      Món quà vật chất tuy có giá trị chưa cao nhưng ý nghĩa nhân văn đã lan tỏa rộng rãi trong tập thể Công ty CP Thuỷ điện Xuân Minh. Hành động ấm áp tình người đó đã trở thành sợi dây tình cảm vô hình, gắn kết tình đồng nghiệp. Đó là tinh thần lắng nghe, đồng cảm, chia sẻ, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho các đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt công việc được giao.