Làm việc với nhà thầu cung cấp thiết bị cơ điện cho Nhà máy Thuỷ điện Xuân Minh

Ngày 17/8/2019 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thủy điện Xuân Minh đã có buổi làm việc với nhà thầu Thiên Phát Thiên Tân - nhà thầu cung cấp thiết bị cơ điện cho Nhà máy Thủy điện Xuân Minh.


 

Tham dự buổi làm việc có ông Phạm Bảo Long – Phó tổng giám đốc Công ty Vinaconex P&C, Uỷ viên Hội đồng quản trị Công ty CP Thuỷ điện Xuân Minh, ông Phạm Quang Minh – Giám đốc Công ty cùng đại diện các phòng, ban chức năng trong Công ty. Về phía nhà thầu Thiên Phát Thiên Tân, có đại diện lãnh đạo, đại diện thị trường Đông Nam Á và các chuyên gia về thiết bị, lắp đặt.

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi các nội dung liên quan đến việc thực hiện các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết, cùng đánh giá, đưa phương án giải quyết một số vấn đề còn tồn tại trong công tác cung cấp, lắp đặt thiết bị vừa qua. Đại diện bên phía Công ty Xuân Minh cũng đã đánh giá cao năng lực và tinh thần làm việc của các chuyên gia Trung Quốc làm việc tại công trường Xuân Minh, góp phần không nhỏ đưa công trình hoàn thành vượt tiến độ, phát điện thành công trong tháng 9/2018.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên bày tỏ quan điểm coi dự án Xuân Minh là dự án đầu tiên khẳng định năng lực, trách nhiệm của các bên, là tiền đề cho sự hợp tác chặt chẽ trong tương lai.