Nâng cao kiến thức, kỹ năng về PCCC và Cứu nạn cứu hộ

Nhằm đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC), nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (CNCH) cho CBCNV, Công ty Cổ phần Thủy điện Xuân Minh đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tập huấn kiến thức và diễn tập PCCC & CNCH tại Nhà máy Thủy điện Xuân Minh vào ngày 26/5/2019 vừa qua.


 

Buổi huấn luyện nằm trong nội dung của hợp đồng số 05/2019 đã ký kết với Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và PCCC Thủ Đô về việc đào tạo, huấn luyện, và tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH.

Tại buổi huấn luyện, đội PCCC cơ sở đã được trang bị những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC, CNCH.Trong quá trình diễn tập các tình huống giả định, lực lượng tại chỗ cũng đã tiến hành thực tập sơ cứu, giải cứu người bị nạn, thực tập dùng vòi phun nước, phun bọt và bình xịt tổ chức chữa cháy.

Kết thúc buổi đào tạo, các CBCNV tham gia đã được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hóa cấp.

Một số hình tại buổi diễn tập: