Ký kết Hợp đồng cung cấp thiết bị cơ điện và các dịch vụ kỹ thuật cho Dự án Thủy điện Xuân Minh, Tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 17/11/2016, tại văn phòng Tầng 19 tòa nhà VINACONEX,số 34 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng gói thầu: “Cung cấp thiết bị cơ điện và các dịch vụ kỹ thuật” thuộc dự án thủy điện Xuân Minh giữa giữa Công ty cổ phần Thủy điện Xuân Minh (Chủ đầu tư) và Công ty TNHH Thiết bị thủy điện và máy móc hạng nặng Thiên Phát - Thiên Tân (Trung Quốc).


Tham dự và chứng kiến buổi Lễ ký kết có Ông Vương Hoàng Minh - Chủ tịch HĐQT; Ông Phạm Bảo Long – Thành viên HĐQT cùng ban lãnh đạo Công ty cổ phần Thủy điện Xuân Minh. Về phía đại diện nhà thầu là Ông Sun Jiang - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thiên Phát - Thiên Tân và các thành viên trong đoàn.

Trước đó, Công ty cổ phần thủy điện Xuân Minh đã tổ chức đấu thầu rộng rãi quốc tế gói thầu XM28 – “Cung cấp thiết bị cơ điện nhà máy thủy điện Xuân Minh” từ tháng 9/2016 đến tháng 11/2016. Sau khi tiến hành công tác sơ tuyển, chấm thầu, Thiên Phát Thiên Tân đã được lựa chọn trở thành đơn vị chính thức bước vào đàm phán hợp đồng.

Lễ ký kết được xem là mốc quan trọng đảm bảo sự thành công của dự án. Theo hợp đồng đã ký kết, Thiên Phát Thiên Tân sẽ là đơn vị sản xuất và cung cấp hệ thống thiết bị chính, đồng bộ với thiết bị phụ và thiết bị tự động đi kèm cho nhà máy thủy điện Xuân Minh. Tại buổi Lễ ký kết, đại diện Chủ đầu tư và Nhà thầu đã cam kết tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các nội dung đã thỏa thuận trong Hợp đồng để đảm bảo đáp ứng tiến độ đầu tư xây dựng và phát điện của Nhà máy Thủy điện Xuân Minh./.